Alan Walker

Alan Walker

279 người yêu thích

Tiểu sử Alan Walker

Tên thật: Alan Olav Walker

Nghệ danh: Alan Walker

Ngày sinh: 24/08/1997

Quê quán: Anh

Quốc gia: United Kingdom

Giải thưởng:

Bài hát "Fade" của Walker đã gây được sự chú ý sau khi được phát hành trên YouTube qua hãng thu NoCopyrightSounds. Hai bài hát "Spectre" và "Force" tiếp theo sau trong năm 2015.

Walker ký hợp đồng với MER Musikk (Sony Music Sweden) và đĩa đơn tiếp theo của anh, "Faded", là một phiên bản làm lại của "Fade". Nó được phát hành vào ngày 25 tháng 11 năm 2015 và giới thiệu giọng hát của ca sĩ Iselin Solheim.Bài hát đã đứng đầu bảng xếp hạng đĩa đơn VG-lista của Na Uy và bảng xếp hạng Sverigetopplistan của Thụy Điển và trở thành bài hát thành công tại Phần Lan, Ireland, Ý, Đức, Hà Lan, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, nhiều quốc gia châu Âu và một số quốc gia châu Á.

Thông tin thêm:

Alan Walker thường được biết tới qua đĩa đơn nhạc dance điện tử mang tên "Faded" đã đạt vị trí đứng đầu ở nhiều quốc gia, cùng với 610 triệu lượt xem và 3,85 triệu lượt thích trên YouTube, khiến nó lọt vào top 40 các video được thích nhiều nhất trên YouTube.

Sinh ra tại Northampton, Walker chuyển tới Bergen, Na Uy, cùng với mẹ là người Na Uy và bố là người Anh khi mới hai tuổi. Lớn lên trong kỷ nguyên số, Walker bắt đầu thích thú máy tính và sau đó trở thành lòng đam mê với lập trình và thiết kế đồ họa. Trước đó anh chưa từng có bất cứ quá khứ âm nhạc nào, nhưng sau đó anh bắt đầu tự học sản xuất nhạc qua những video trên YouTube.Năm 2012, anh bắt đầu làm nhạc ngay trên chiếc máy tính xách tay của mình và những bài hát của anh sớm được các hãng thu âm chú ý.

Bình luận

Thêm vào

Tạo playlist mới

back
Copy to clipboard