heeelo12345

Nhạc HOT HIT

nhạc hot hit

Nhóm Nhạc

Nhóm nhạc là một tập hợp gồm nhiều thành viên. Nhóm nhạc không những cuốn hút bởi sự hòa hợp trong bè phối của từng bài hát, mà còn ở những vũ đạo đẹp mắt thể hiện sự đồng nhất. Để trở thành một thành viên của nhóm nhạc, không chỉ đòi hỏi năng khiếu mà còn sự tập luyện miệt mài của cả một tập thể.

Nhạc Việt Những Năm 2000

Những năm 2000, Vpop bắt đầu xuất hiện những giọng hát trẻ vừa hội đủ các yếu tố xinh đẹp, hát hay, vũ đạo tốt. Hàng loạt những giọng ca mới xuất hiện hứa hẹn đầy triển vọng. Họ được mệnh danh là những hoàng tử, công chúa mới của Vpop. Và cũng từ đây một làn sóng âm nhạc mới đầy sức trẻ, hợp thời cùng xu hướng thế giới được hình thành và phát triển.

Danh Ca Việt Nam

Những giọng hát vàng của âm nhạc Việt Nam từng một thời rất được yêu thích như Tuấn Ngọc, Khánh Ly, Elvis Phương, Phương Dung, Giao Linh... Giọng hát của họ không những vượt qua không gian, thời gian mà đã trở thành những tượng đài lớn, những hình mẫu để các thế hệ nghệ sĩ trẻ noi theo.

Những Nam Ca Sĩ Đình Đám

Trong thị trường âm nhạc Vpop trẻ trung, rất nhiều gương mặt nam trẻ đã nổi lên thành những ngôi sao, những hiện tượng đình đám. Sở hữu một ngoại hình bắt mắt, một gương mặt đẹp trai, một giọng hát đẹp cùng khả năng vũ đạo những cái tên như Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP, Hồ Quang Hiếu, Châu Khải Phong... đại diện cho một thế hệ nam ca sĩ mới tràn đầy năng lượng và hứa hẹn thêm nhiều sự bứt phá.

Những Nữ Ca Sĩ Đình Đám

Trong thị trường âm nhạc Vpop trẻ trung, rất nhiều gương mặt nữ trẻ đã nổi lên thành những ngôi sao, những hiện tượng đình đám. Sở hữu một ngoại hình bắt mắt, một gương mặt xinh đẹp, một giọng hát đẹp cùng khả năng vũ đạo điêu luyện những cái tên như Mỹ Tâm, Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Bảo Thy, Miu Lê... đại diện cho một thế hệ nữ ca sĩ mới tràn đầy năng lượng và hứa hẹn nhiều sự bứt phá.

Những Ca Sĩ Việt Nam Được Yêu Thích Nhất

Thị trường âm nhạc của Việt Nam trong những năm gần đây đầy sôi nổi bởi sự xuất hiện của những gương mặt trẻ đầy ấn tượng. Bên cạnh đó, những ca sĩ tên tuổi vẫn ngày đêm lao động không mệt mỏi để chứng tỏ đẳng cấp của những ngôi sao hàng đầu.

Nhạc HOT 2016

Bạn là một người yêu nhạc? Bạn muốn nghe những ca khúc Việt Nam và thế giới mới nhất? Cập nhật những bản nhạc đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng uy tín. Hãy đến với tuyển tập những ca khúc HOT nhất trong tháng, Nhac.vn hứa hẹn sẽ mang đến những ca khúc hay nhất, mới nhất từ các giọng hát mà các bạn cực kỳ yêu thích trong năm 2016 nhé!

Nhạc HOT

Bạn là một người yêu nhạc? Bạn muốn nghe những ca khúc Việt Nam và thế giới mới nhất? Cập nhật những bản nhạc đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng uy tín. Hãy đến với tuyển tập những ca khúc HOT nhất trong tháng, Nhac.vn hứa hẹn sẽ mang đến những ca khúc hay nhất, mới nhất từ các giọng hát mà các bạn cực kỳ yêu thích trong năm 2017 nhé!

Âm Nhạc Năm 2017

Năm 2017 đánh dấu một năm đầy màu sắc và bùng nổ của làng nhạc Việt Nam và thế giới. Cùng Nhac.vn nhìn lại một năm đã qua của thị trường âm nhạc với những gương mặt ca sĩ hot nhất cùng những bài HIT, những bài nhạc hot nhất năm 2017.

Nhạc Việt Mới

Hotlist tổng hợp nhạc việt mới của từng tháng trong năm 2017. Mời các bạn cùng lắng nghe.

Bài Hát Yêu Thích 2017

Hotlist tổng hợp những bài hát yêu thích của từng tháng trong năm 2017. Mời các bạn cùng nhac.vn lắng nghe nhé.

Âm Nhạc Năm 2016

Năm 2016 đánh dấu một năm đầy màu sắc của âm nhạc Việt Nam và thế giới. Cùng Nhac.vn nhìn lại một năm đã qua của thị trường âm nhạc với những gương mặt ca sĩ hot nhất cùng những bài HIT, những bài nhạc hot nhất năm 2016.

Nhạc Hot Bolero

Bạn là một người yêu nhạc? Bạn muốn nghe những ca khúc Bolero Việt Nam xưa và nay? Cập nhật những bản nhạc Bolero đang nổi bật trong cộng đồng nhạc trữ tình. Hãy đến với tuyển tập những ca khúc Bolero HOT nhất trong tháng, Nhac.vn hứa hẹn sẽ mang đến những ca khúc hay nhất, mới nhất từ các giọng hát mà các bạn cực kỳ yêu thích trong năm 2018 nhé!

Âm Nhạc Năm 2015

Năm 2015 đánh dấu một năm đầy màu sắc của âm nhạc Việt Nam và thế giới. Cùng Nhac.vn nhìn lại một năm đã qua của thị trường âm nhạc với những gương mặt ca sĩ hot nhất cùng những bài HIT, những bài nhạc hot nhất năm 2015.

Thêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard