Rhymastic, JustaTee, Suboi, Binz, Wowy, Karik, Touliver

Rap Việt Tập 7 - Binz, Rhymastic, Suboi, JustaTee, Karik, Wowy, Touliver

Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00
Chọn chất lượng tải:

Trải nghiệm âm thanh chất lượng CD gốc với tài khoản VIP

Mã nhúng


Lời bài hát

RAP VIỆT Tập 7| Dế Choắt bước ra khỏi vùng an toàn, Lăng LD bất ngờ nhường đối thủ đi tiếp

Ở vòng đối đầu, các huấn luyện viên (HLV) sẽ chia thành viên trong đội thành các cặp để đấu với nhau trong một tiết mục theo chủ đề được HLV chọn sẵn. Hai giám khảo Rhymastic và JustaTee sẽ là người đưa ra quyết định ai là người chiến thắng và được quyền đi tiếp. Trong trường hợp 2 giám khảo không đồng thuận trong kết quả, khi đó quyền quyết định sẽ thuộc về HLV.

Cuối loạt thi, các thí sinh không giành chiến thắng sẽ cùng thi đấu một lần nữa trong trận giải cứu. Thí sinh sẽ chọn cho mình một trong 2 đoạn beat với 8 khuông nhạc (8Bar) và trình diễn ngay tại sân khấu trong cùng một chủ đề mà HLV đưa ra. HLV sẽ chọn người chiến thắng để đi tiếp vòng 3.
Kết thúc vòng đối đầu, mỗi HLV sẽ tiếp tục chặng đua tại Rap Việt với 6 thành viên: 5 thành viên trong đội hình gốc và 1 thành viên được cứu từ đội khác bằng Nón vàng (mỗi HLV sẽ sở hữu 1 chiếc Nón vàng trong vòng đối đầu). Với những thí sinh không được giám khảo lựa chọn, HLV của 3 đội còn lại có quyền tung Nón vàng cứu thí sinh đó về đội của mình để đi tiếp vòng trong. Các HLV không sử dụng Nón vàng để cứu thành viên trong đội của mình. Nếu trên sân khấu có nhiều hơn một chiếc Nón vàng, quyền lựa chọn HLV sẽ thuộc về thí sinh và quyền Nón vàng sẽ mất hiệu lực khi được sử dụng thành công.

#Rap_Việt được mua bản quyền từ chương trình đình đám tại Thái Lan – The Rapper, đây là format từng đạt nhiều giải thưởng vang dội như Giải thưởng truyền hình châu Á lần thứ 23 – 2018 với hạng mục Chương trình giải trí tổng hợp hay nhất, Giải thưởng sáng tạo của Viện hàn lâm châu Á 2019, Giải thưởng Zocial Awards Thái Lan 2019 - Giải thưởng giải trí hay nhất trên mạng xã hội.

#Rap_Việt chính thức lên sóng lúc 20h từ thứ Bảy hàng tuần trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ, ứng dụng VieON và Nhac.vn.

Bình luận

Nhạc Vàng Bolero

Thêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard