Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Xin Em (Album Collection 1) - Bùi Anh Tuấn

Thể loại: Nhạc Trẻ

Năm phát hành: 2016

Sau thời gian im ắng với nhiều trải nghiệm, Bùi Anh Tuấn đã trở lại mạnh mẽ với âm nhạc khi chính thức gia nhập vào một công ty giải trí và cho ra mắt album đầu tay được thực hiện chỉnh chu và bài bản... Xem toàn bộ
Sau thời gian im ắng với nhiều trải nghiệm, Bùi Anh Tuấn đã trở lại mạnh mẽ với âm nhạc khi chính thức gia nhập vào một công ty giải trí và cho ra mắt album đầu tay được thực hiện chỉnh chu và bài bản “Album Collection 1 – Xin Em”. Album tập hợp 10 ca khúc ballad, R&B nhẹ nhàng của nhiều nhạc sĩ, trong đó có nhiều bài hát đã làm nên tên tuổi của Bùi Anh Tuấn như Nơi Tình Yêu Bắt Đầu, Chỉ Còn Lại Tình Yêu, Bí Mật Không Tên, Mơ Hồ, Buông…và 3 ca khúc mới của các nhạc sĩ: Nguyễn Hồng Thuận, Hoàng Tôn, Nguyễn Duy Anh. Xin Em & Hàn Gắn là 2 trong số 3 sáng tác mới đó do chính Hồ Ngọc Hà dành tặng riêng cho Bùi Anh Tuấn. Ngày 12/09 vừa qua Album Collection 1 – Xin Em cũng đã được chính thức phát hành toàn quốc kèm sách ảnh ghi lại những khoảnh khắc lãng mạn, những hình ảnh thay đổi ngoại hình của Bùi Anh Tuấn sau một thời gian dài ít hoạt động dù đã từng là một trong những hiện tượng của showbiz Việt.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard