Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Vu Lan Báo Hiếu - Go One

Thể loại: Nhạc Trẻ

Nhân dịp ngày lễ Vu Lan Nhóm Go One cũng như nhạc sĩ trẻ Tố Đoàn thay lời muốn nói của những người con cũng như khán thính giả cả nước những lời cảm ơn tận nơi đáy lòng đến Cha Mẹ và các đấng Sinh Thà... Xem toàn bộ
Nhân dịp ngày lễ Vu Lan Nhóm Go One cũng như nhạc sĩ trẻ Tố Đoàn thay lời muốn nói của những người con cũng như khán thính giả cả nước những lời cảm ơn tận nơi đáy lòng đến Cha Mẹ và các đấng Sinh Thành Các ca khúc trong Album Vu Lan Báo Hiếu là những cung bậc cảm xúc khó tả không thể nào nói hết được 5 bài hát đưa chúng ta qua từng giai đoạn thăng trầm mưa nắng sóng gió cuộc đời mà Cha Mẹ vất vả nuôi dưỡng chúng con nên người Được sự hổ trợ giúp đỡ từ Thành Công Entertainment c ác nhạc sĩ trẻ : Thành Công - Tài Nguyễn - Nguyễn Văn Trung,từ khâu hòa phối khí đến thu âm Master Voca hoàn chỉnh mọi thứ ( Con Sẽ Không Quên, Dành Cho Con ST: Tố Đoàn - Nguyện Ưoc Dành Cho Mẹ ST : Hải Anh, Con Yêu , Nhớ Ơn Mẹ…….) Món quà lần này hy vọng sẻ được sự ủng hộ đón nhận nhiệt tình từ khán giả yêu nhạc Go One xin chân thành cảm ơn rất nhiều.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard