Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Vẽ (Single) - Trúc Nhân

Thể loại: Nhạc Trẻ

Sau thành công của ca khúc "Bốn chữ lắm", Trúc Nhân đã quyết định bước tiếp tục với nhạc sỹ Phạm Toàn Thắng với một bài hát hoàn toàn mới lạ với những gì Trúc Nhân đã từng thể hiện trước đây! một bài ... Xem toàn bộ
Sau thành công của ca khúc "Bốn chữ lắm", Trúc Nhân đã quyết định bước tiếp tục với nhạc sỹ Phạm Toàn Thắng với một bài hát hoàn toàn mới lạ với những gì Trúc Nhân đã từng thể hiện trước đây! một bài hát mà Trúc Nhân đã bật mí "tôi đã có lần cắn nhầm vào lưỡi mình vì chạy theo nhịp điệu và lời bài hát này!". "Vẽ" là ca khúc đã được đề cử giải "Bài hát của năm" trong đêm chung kết chương trình "Bài Hát Việt 2013" do Trúc Nhân thể hiện. Hơn một năm sau, tác phẩm này mới được Trúc Nhân cho ra lò với một phiên bản hoàn toàn khác và được hoà âm phối khí hiện đại với những âm thanh điện tử rất kích thích và tạo nhiều cảm hứng, do công ty Nguyễn Hải Phong entertaiment thực hiện! "Vẽ là một ca khúc tôi viết về cuộc đời tôi nhưng cũng là những đường nét nguệch ngoạc của những người trẻ đi tìm những giấc mơ mình. Và Trúc Nhân là một trong những người trẻ đó. Bức họa của tôi đơn sơ giản dị như con người tôi. Còn Vẽ của cậu ấy đậm màu, ấn tượng và đầy cá tính. Hãy thưởng thức Vẽ một lần nữa dưới những bảng màu của Trúc Nhân để một lần nữa thấy được bức tranh chân thành của một người nghệ sỹ" Nhạc sỹ Phạm Toàn Thắng cho biết.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard