Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Showbiz

Người tạo: Nhac.vn

Thể loại: Nhạc Trẻ

Showbiz là một bộ phim do Trịnh Tú Trung sản xuất với sự tham gia của các gương mặt trẻ đình đám hiện nay như Phương Trang (em gái Angela Phương Trinh), Cường Dimo, Đăng Dũng, Trương Quốc Bảo, Fame Ch... Xem toàn bộ
Showbiz là một bộ phim do Trịnh Tú Trung sản xuất với sự tham gia của các gương mặt trẻ đình đám hiện nay như Phương Trang (em gái Angela Phương Trinh), Cường Dimo, Đăng Dũng, Trương Quốc Bảo, Fame Chí Thành, Đỗ Phú Quí, Nguyên Minh, siêu mẫu chuyển giới Lan Phương và đặc biệt là phần gây cười của các danh hài trẻ Hải Triều, Trần Bảo Bảo (BB&BG), Trịnh Tú Trung. Showbiz lấy đề tài học đường và showbiz Việt Nam với các sự kiện nóng bỏng và được quan tâm và tò mò ví dụ như chuyện tình cảm hao tốn giấy mực của Angela Phương Trinh và bác sỹ thẩm mỹ cũng như cuộc thi Bước Nhảy Hoàn Vũ và nhiều vấn đề nóng hổi khác. Tất cả được khai thác một cách mới lạ và đầy lôi cuốn. Showbiz có phần nhạc phim được sáng tác riêng cho phim bởi nhạc sỹ Trịnh Tú Trung và chàng ca sỹ Fame Chí Thành dựa trên câu chuyện và mạch cảm xúc của nhân vật để giúp truyền tải nội dung một cách thú vị. Các bài hát sẽ được chính các diễn viên trong film thể hiện như Fame Chí Thành, Trương Quốc Bảo, Đăng Dũng và đặc biệt là sự trở lại của nữ ca sỹ Yến Nhi với ca khúc Khi Em Nhớ Anh Sài Gòn Mưa sau một thời gian vắng bóng tại Vpop. Showbiz sẽ được chính thức ra mắt khán giả trong năm 2015, trong lúc chờ đợi mời mọi người cùng thưởng thức album sountrack của bộ phim này.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard