Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Những Sáng Tác Hay Nhất Của Trần Lê Quỳnh

Người tạo: Nhac.vn

Thể loại: Nhạc Trẻ

Trần Lê Quỳnh (18/08/1978) sinh tại Hà Nội. Sau đó, anh cùng gia đình chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh năm 1981. Là con trai của nhà văn Trần Hoài Dương, Trần Lê Quỳnh sáng tác không nhiều nhưng đa số... Xem toàn bộ
Trần Lê Quỳnh (18/08/1978) sinh tại Hà Nội. Sau đó, anh cùng gia đình chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh năm 1981. Là con trai của nhà văn Trần Hoài Dương, Trần Lê Quỳnh sáng tác không nhiều nhưng đa số những bài nhạc của anh đều được công chúng đón nhận nồng nhiệt. Lần đầu tiên cái tên Trần Lê Quỳnh xuất hiện trong làng âm nhạc Việt Nam là vào năm 1999 với ca khúc "Chân Tình". Sau đó hàng loạt các ca khúc khác của Trần Lê Quỳnh rát được người yêu nhạc yêu mến như Tuyết Rơi Mùa Hè, Cô Gái Đến Từ Hôm Qua, Nhớ Gấp Ngàn Lần Hơn... Âm nhạc của Trần Lê Quỳnh mang chất tình và đầy chất lãng mạn về tình yêu trong muôn màu sắc của kỷ niệm hòa lẫn niềm hạnh phúc cùng nhớ thương. Ngoài đề tài tình yêu, âm nhạc của Trần Lê Quỳnh còn hướng đến chủ đề gia đình, về xã hội cùng những cảnh đời bất hạnh. Cùng Nhac.vn thưởng thức lại những sáng tác hay nhất của nhạc sĩ Trần Lê Quỳnh.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard