Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Những Ca Khúc Cách Mạng Hay Nhất Mọi Thời Đại

Người tạo: Nhac.vn

Thể loại: Cách Mạng

nhạc cách mạng, hay còn gọi là nhạc đỏ, nhạc truyền thống hay nhạc chính thống là những sáng tác được ra đời trong thời kì chiến tranh và cả sau năm 1975, khi Việt Nam đã thống nhất đất nước. Những ca... Xem toàn bộ
nhạc cách mạng, hay còn gọi là nhạc đỏ, nhạc truyền thống hay nhạc chính thống là những sáng tác được ra đời trong thời kì chiến tranh và cả sau năm 1975, khi Việt Nam đã thống nhất đất nước. Những ca khúc cách mạng thường mang tính cổ vũ cho tinh thần chiến đấu của các chiến sĩ, phục vụ kháng chiến. Bên cạnh đó, vẫn có những bài hát cách mạng dùng để thể hiện tình yêu quê hương đất nước, cổ vũ lao động, xây dựng cộng đồng, gọi chung là trữ tình cách mạng. Trong kháng chiến, nhạc cách mạng được phổ biến rộng rãi ở miền Bắc và cũng được lưu truyền rộng trong quân đội miền Nam. Từ sau 1975, khi hai miền hoàn toàn thống nhất, nhạc cách mạng càng được phổ biến rộng rãi trên phạm vi cả nước. Trong không khí hân hoan của ngày Quốc khánh đang đến gần, mời bạn cùng thưởng thức lại những ca khúc nhạc cách mạng hay nhất, những ca khúc đã song hành cùng quân và dân Việt Nam trên con đường giải phóng dân tộc.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard