Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Những Bài Hát Về Mùa Thu Dành Cho Thiếu Nhi

Người tạo: Nhac.vn

Thể loại: Thiếu Nhi

Mùa thu đối với các bé thiếu nhi luôn là một mùa tràn đầy những niềm vui, sự hào hứng chờ đợi. Mùa thu là khi các bé được khoác lên mình bộ đồng phục mới, nắm chặt tay bố mẹ tung tăng bước đến trường;... Xem toàn bộ
Mùa thu đối với các bé thiếu nhi luôn là một mùa tràn đầy những niềm vui, sự hào hứng chờ đợi. Mùa thu là khi các bé được khoác lên mình bộ đồng phục mới, nắm chặt tay bố mẹ tung tăng bước đến trường; là khi các mầm non lần đầu lạ lẫm làm quen với bảng đen, phấn trắng, với những người bạn mới, thầy cô mới; là khi tiếng trống trường vang lên báo hiệu một năm học mới, một khởi đầu đầy mới mẻ bắt đầu. Và mùa thu cũng là khi các bé được cùng bè bạn, tay cầm những chiếc lồng đèn đủ màu sắc, hình dáng, nhảy chân sáo đi khắp phố phường rước đèn; là khi chiếc bánh trung thu sau bao ngày cũng được thưởng thức, là khi tiếng trống của các đám rước đèn rộn rã khắp nơi. Hòa vào không khí đó, mời bạn, mời các bé cùng hát vang những bài hát về mùa thu dành cho thiếu nhi được tuyển tập dưới đây để các bé có thể cất cao tiếng hát còn người lớn thì có thể nhớ về một thời vô tư của mình.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard