Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Người Đứng Sau Hạnh Phúc - Phùng Ngọc Huy

Thể loại: Nhạc Trẻ

Khác hoàn toàn với album dance remix Không Suy Nghĩ, album mới này của Huy mang dòng nhạc sở truờng pop ballad lãng mạn, trữ tình. Đây cũng là những tâm tư tình cảm của Huy, những giai đoạn thăng trầm... Xem toàn bộ
Khác hoàn toàn với album dance remix Không Suy Nghĩ, album mới này của Huy mang dòng nhạc sở truờng pop ballad lãng mạn, trữ tình. Đây cũng là những tâm tư tình cảm của Huy, những giai đoạn thăng trầm trong tình yêu, những khổ đau và hạnh phúc mà chính bản thân Huy đã trải qua trong đời mình. Huy mong là có thể chia sẻ những trải nghiệm và những cung bậc cảm xúc này với những tâm hồn đồng điệu. Và cũng mong rằng quý khán giả sẽ hiểu và thấy đuợc 1 khía cạnh khác của PNHuy qua album này. Album gồm 4 ca khúc do 4 nhạc sĩ khác nhau viết cho Huy. Ca khúc chủ đề Người Đứng Sau Hạnh Phúc là 1 sáng tác mới của Lê Huy, đây cũng là nhạc phẩm mà Huy rất tâm đắc. 3 ca khúc còn lại gồm có: Với Em Anh Là Ai (st Phan Mạnh Quỳnh), Ngàn Vì Sao Ngàn Nỗi Nhớ (st Trần Nghiệp Hoàng), và Anh Sẽ Khóc Vì Em (st Hoàng Tâm). Đặc biệt Huy cũng có gửi kèm beat của tất cả những nhạc phẩm này để quý khán giả có thể hát cùng với Huy. Phùng Ngọc Huy rất hy vọng quý vị sẽ yêu mến và ủng hộ thật nhiều cho album Người Đứng Sau Hạnh Phúc.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard