Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Kỳ Nghỉ Hồng (Single) - Hồ Minh Quân

Thể loại: Nhạc Trẻ

Ra đời và đồng hành cùng thanh niên công nhân thành phố suốt chặng đường 13 năm qua, “Chiến dịch tình nguyện Kỳ Nghỉ Hồng” đã trở thành niềm tự hào của những người công nhân thành phố mang tên Bác, kh... Xem toàn bộ
Ra đời và đồng hành cùng thanh niên công nhân thành phố suốt chặng đường 13 năm qua, “Chiến dịch tình nguyện Kỳ Nghỉ Hồng” đã trở thành niềm tự hào của những người công nhân thành phố mang tên Bác, khi được khoác lên mình chiến áo hồng tình nguyện, biến những khát khao, hoài bão bằng cả niềm tin, khói óc và trái tim của nhữn người công nhân trẻ thành những công trình, phần việc ý nghĩa mà ở đó, dấu ấn chuyên môn và sức trẻ của những đội hình tình nguyện luôn được nhắc đến khi mỗi dịp hè về. “Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng” lần thứ 14 năm 2015 này, chúng ta sẽ thấy được những gì, sau những giai điệu rộn ràng và những đôi chân nhịp của chiến sĩ tình nguyện Kỳ nghỉ hồng. Bài hát “Kỳ nghỉ hồng” là một tình cảm đặc biệt mà Hồ Minh Quân muốn ghi lại những kỷ niệm của chính bản thân trong những ngày tháng tham gia các hoạt động tình nguyện. Tự hào cùng sát vai để làm nên những mùa hè đầy ý nghĩa.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard