Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Hãy Bảo Nắng Về Đi (Single) - Phùng Khánh Linh

Thể loại: Nhạc Trẻ

Đây là sản phẩm mà Linh rất tâm đắc sau khi đã ra khỏi cuộc thi Giọng hát việt năm 2015, Linh hi vọng “ Hãy bảo nắng về đi” sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ. Bài hát được Linh tình cờ nghe được ... Xem toàn bộ
Đây là sản phẩm mà Linh rất tâm đắc sau khi đã ra khỏi cuộc thi Giọng hát việt năm 2015, Linh hi vọng “ Hãy bảo nắng về đi” sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ. Bài hát được Linh tình cờ nghe được qua một người bạn và khi nghe Linh đã cảm nhận được từng lời từng chữ mà bạn ấy viết, đó là lí do Linh quyết định hợp tác với Trang ( một nhạc sĩ mới và rất trẻ hiện đang du học tại Anh ) Lời bài hát giống như những trang nhật kí, mang những tâm sự, sự chờ mong của một cô gái trẻ đối với tình yêu đơn phương đến một chàng trai. Khi làm việc với Trang, Linh cảm nhận được cô bạn này rất trẻ trung và năng động nhưng trong âm nhạc của Trang, Linh lại thấy được Trang là một người có nhiều tâm sự và có màu sáng tác rất riêng, Trang còn rất trẻ nữa khi sinh năm 1995, Linh và Trang làm việc rất thoải mái và góp ý sửa chữa cho nhau rất nhiều để ra mắt được một ca khúc hoàn hảo nhất.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard