Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Gửi Người Yêu Cũ - Love Songs Collection 3 - Hồ Ngọc Hà

Thể loại: Nhạc Trẻ

Năm phát hành: 2016

Love Songs - một thương hiệu album nhạc đã được Hồ Ngọc Hà thực hiện trước đây với các chủ đề: Nơi Em Gặp Anh, Vẫn Trong Đợi Chờ… Cùng với thành công của chuỗi đêm nhạc riêng mang tên Love Songs tại T... Xem toàn bộ
Love Songs - một thương hiệu album nhạc đã được Hồ Ngọc Hà thực hiện trước đây với các chủ đề: Nơi Em Gặp Anh, Vẫn Trong Đợi Chờ… Cùng với thành công của chuỗi đêm nhạc riêng mang tên Love Songs tại TP.HCM và Hà Nội vào đầu năm 2016, Hồ Ngọc Hà tiếp tục gửi đến khán giả album Love Songs 3 chủ đề Gửi Người Yêu Cũ. Love Songs 3 – Gửi Người Yêu Cũ tập hợp những sáng tác của các nhạc sĩ chuyên viết ballad trữ tình, da diết như: Nguyễn Hồng Thuận, Thái Thịnh, Tiên Cookie, Vương Anh Tú… với những ca khúc mới được sáng tác riêng cho album: Chạy theo lý trí, Chợt nhớ về anh, Gửi người yêu cũ… cùng 9 bài hát cover lại. Love Songs 3 – Gửi người yêu cũ được thực hiện với hình thức thu live, cùng với chất nhạc ballad bay bổng, nhẹ nhàng qua cách xử lý tinh tế cùng giọng hát nồng nàn quyến rũ của Hồ Ngọc Hà đã mang đến một album đầy chất tự sự, da diết với mỗi ca khúc như một câu chuyện kể của Hồ Ngọc Hà đến khán giả.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard