Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Đời Không Như Là Mơ - Quốc Cường, Khánh Dung

Thể loại: Nhạc Trẻ

Nói về cơ duyên cho sự kết hợp lần này cho single online cũng như các show diễn sắp tới của Quốc Cường và Khánh Dung , Quốc Cường cho biết 2 anh em đã cùng hát chung 1 thời gian dài trong các club tại... Xem toàn bộ
Nói về cơ duyên cho sự kết hợp lần này cho single online cũng như các show diễn sắp tới của Quốc Cường và Khánh Dung , Quốc Cường cho biết 2 anh em đã cùng hát chung 1 thời gian dài trong các club tại Singapore nên khá than thiết và đã từng song ca tại Singapore các ca khúc tiếng Hoa ,tiếng Anh,cả 2 hi vọng với sự kết hợp lần này trong các show diễn sắp tới sẽ mang lại nhiều điều thú vị trong âm nhạc đến cho khán giả ,và đặc biệt nhận thấy hiện tại thị trường âm nhạc Việt Nam cũng rất hiếm những cặp song ca nam nữ trong nhiều năm,khi kết hợp với nhau trong âm nhạc thế này sẽ vừa tạo được sự phong phú trong phong cách âm nhạc của cả 2 và cũng hỗ trợ cho sự nghiệp solo của mỗi người . Đây được xem là bước ngoặt khá quan trọng trong sự nghiệp âm nhạc của Quốc Cường cũng như Khánh Dung ,hi vọng rằng với single online chủ đạo là dòng nhạc R&B Dance này sẽ mang lại cho quý vị khan giả những giây phút thú vị hơn nữa cũng như ủng hộ cho hoạt động âm nhạc sắp tới của Quốc Cường và Khánh Dung.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard