Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Chẳng Thể Nào Quên Nhau

Người tạo: Nhac.vn

Thể loại: Nhạc Trẻ

Ngày còn yêu, anh từng hỏi em rằng, nếu một lúc nào đó chúng mình chia tay, em sẽ đối diện với anh như thế nào? Sẽ làm ngơ như chưa từng quen, sẽ cố gắng tống anh ra khỏi kí ức và nỗi nhớ chật hẹp hay... Xem toàn bộ
Ngày còn yêu, anh từng hỏi em rằng, nếu một lúc nào đó chúng mình chia tay, em sẽ đối diện với anh như thế nào? Sẽ làm ngơ như chưa từng quen, sẽ cố gắng tống anh ra khỏi kí ức và nỗi nhớ chật hẹp hay em sẽ mỉm cười khi gặp lại, sẽ vẫn nhớ về anh như một người tình cũ? Ngày đó em im lặng và em tin mình sẽ mãi chẳng xa cách, sẽ chẳng thể nào có chuyện ta đối diện với nhau thế nào khi chia tay… Ấy vậy mà mình dừng lại thật, giữa chừng,ngổn ngang, không rõ lí do, không tìm ra nguyên nhân. Chỉ biết trên con đường đồng hành cùng nhau, ta mệt nhoài và cảm thấy lòng đầy những hoài nghi, vậy nên em và anh chọn cho mình một lối rẽ khác.. Và với em, anh mãi là một phần kí ức, em không xóa bỏ, không tô đen, không hậm hực, không ghét bỏ… Em chỉ lặng lẽ ngắm nhìn, rồi cất vào một ngăn kí ức. Có đôi khi em tìm lại để nhắc mình một thời cũng đã từng yêu anh… Không thể quên mà cứ nhớ nhau như nhớ về tình cũ!
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard