Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Câu Chuyện Tình Tôi (Gala Nhạc Việt 6) - Various Artists

Thể loại: Nhạc Trẻ

Gala nhạc Việt 6 - Câu chuyện tình tôi gồm toàn những bản nhạc tình yêu, có nhạc xưa, nhạc ngoại, nhưng đa số là ca khúc của những tác giả “đương đại” như: Lương Bằng Quang, Thành Vương, Trung Kiên, C... Xem toàn bộ
Gala nhạc Việt 6 - Câu chuyện tình tôi gồm toàn những bản nhạc tình yêu, có nhạc xưa, nhạc ngoại, nhưng đa số là ca khúc của những tác giả “đương đại” như: Lương Bằng Quang, Thành Vương, Trung Kiên, Châu Đăng Khoa, Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Văn Chung, Hoàng Anh, Hoàng Gia, Phương Uyên, Lê Quốc Thắng, Trần Minh Phi… Những ca khúc nói lên những cung bậc cảm xúc của tình yêu, từ những cảm xúc thoáng qua, những rung động đầu đời… đến những kỷ niệm khó phai mờ. Đặc điểm của Gala nhạc Việt là sự tham gia của đông đảo ca sĩ đang hot trên thị trường hiện nay. Gala nhạc Việt lần này quy tụ 60 nghệ sĩ và 100 vũ công tham gia chương trình. Thể hiện các ca khúc gồm các gương mặt ca sĩ như: Hồ Quỳnh Hương, Cẩm Ly, Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên, Đông Nhi, Bảo Thy, Giang Hồng Ngọc, Hương Tràm, Hari Won, Yến Nhi… Các nam ca sĩ có Đan Trường, Hà Anh Tuấn, Bùi Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh, Sơn Ngọc Minh, Ngô Kiến Huy, Ông Cao Thắng… Chương trình được dàn dựng công phu, cảnh trí, trang phục hoành tráng đẹp mắt.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard