Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Cảm Ơn Vì Tất Cả - Anh Quân Idol

Thể loại: Nhạc Trẻ

Tham gia VN Idol năm 2012 và dừng lại ở top 7, vì vài lí do cá nhân mà Anh Quân đã tạm dưng không tham gia nghệ thuật một thời gian dài, và cho đến tháng 3 năm 2014, Quân mới cho ra mắt Single "Có anh... Xem toàn bộ
Tham gia VN Idol năm 2012 và dừng lại ở top 7, vì vài lí do cá nhân mà Anh Quân đã tạm dưng không tham gia nghệ thuật một thời gian dài, và cho đến tháng 3 năm 2014, Quân mới cho ra mắt Single "Có anh ở đây rồi" một sáng tác mới cua tác giả trẻ Khắc Anh dành riêng cho Quân. Chỉ một thơi gian ngắn mà ca khúc đã được khán giả yêu mến và nhận đc 50triệu lượt lịke trêng Zing mp3, điều này làm Quân rất bất ngờ và cảm thấy hạnh phúc vì khi đi đến bất cứ quán cafe hay đơn giản đi trên xe taxi cũng nghe thấy giai điệu quen thuộc ấy. Chính sự yêu mến và cổ vũ của khán giả đã thôi thúc Quân tiếp tục cho ra mắt Album online " Cảm ơn vì tất cả", đây cũng là một ca khúc của tác giả Khắc Anh sẽ được ra măt khán giả vào 20h30 ngày 17/01 tại phòng trà Opera số 5 Đặng Thái Thân Hà Nội. Với 2 vị khách mời đăch biệt là ca sĩ Bảo Trâm cũng là một cô em mà Quân yêu quý từ khi thi cùng năm Idol với Quân. Trâm cũng vừa ra mắt Single: Nơi Ngọn Gió Dừng Chân cũng gặt hái được nhiều thành công và nhạc sĩ Khắc Anh. Vũ Khắc Anh và Quân cùng học chung ngôi trường Học Viện Âm Nhạc từ những năm 2006, nhưng gần đây mới có cơ hội để hai anh em hợp tác với nhau! Allbum " Cảm Ơn Vì Tất Cả" là một câu chuyện tình cảm động mà cả Anh Quân và Khắc Anh khi trao đổi với nhau thì cả hai anh em đều tìm được sự đồng cảm trong ca từ. Các ca khúc trong allbum Online lần này gồm có 5 ca khúc đều do những người anh em bạn bè mà Quân đã quen thân từ trước đó sáng tác và chia sẻ với Quân. Đa phần những ca khúc trong album mang âm hưởng Popballad-cảm xúc man mác buồn và lãng mạn tự sự: Tái hiện chân thực về con người của Anh Quân ngoài đời! "Cảm Ơn Vì Tất Cả" giống một món Quà mà tận đáy lòng mình Anh Quân muốn gửi tới tất cả khán giả của mình trong suốt thời gian qua!" Hi vọng allbum đầu tay này sẽ được khán giả đón nhận, ủng hộ và chia sẻ. Đó chính là động lực lớn lao nhất giúp Quân vượt qua mọi khó khắn để đi tiếp đoạn đường dài hơn trong sự nghiệp ca hát của mình. Và là nguồn cảm hứng bất tận để Quân làm nên những sản phẩm âm nhạc, những đứa con tinh thần trong thời gian sắp tới !!!
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard