Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Cà Phê Sữa Vị Yêu Thương

Người tạo: Nhac.vn

Thể loại: Nhạc Trẻ

Không còn là tình yêu gà bông, không còn là “tiểu thuyết ngôn tình”, “tình yêu café sữa” mới là kiểu tình yêu đúng nghĩa của những người trưởng thành: có ngọt ngào của sữa, chút đắng ngắt của cà phê, ... Xem toàn bộ
Không còn là tình yêu gà bông, không còn là “tiểu thuyết ngôn tình”, “tình yêu café sữa” mới là kiểu tình yêu đúng nghĩa của những người trưởng thành: có ngọt ngào của sữa, chút đắng ngắt của cà phê, để rồi khi cả hai hòa quyện, gắn kết sẽ tạo nên một hương vị nồng nàn ”gây nghiện” đến kì lạ.. Sự ngọt ngào ấy được vun đắp, nuôi lớn bằng những hành động yêu thương, giây phút lãng mạn, những quan tâm, chia sẻ, động viên nhau kể cả trong ngày mệt nhọc và khó khăn nhất. Bởi thế, trong tình yêu, chúng ta luôn cần sự ngọt ngào, yêu thương, sự cho đi mà không cần đáp lại. Nhưng tình yêu đúng nghĩa không thể thiếu đi chút vị “đắng” để tình yêu thêm đậm sâu hơn.. Những tranh cãi, những giây phút giận hơn, trách móc đã bao lần khiến cả hai tổn thương, mệt mỏi. Thế nhưng, khi vượt qua những khoảng đắng đó, ta lại thêm hiểu nhau, biết trân trọng và chấp nhận về sự không hoàn hảo của đối phương. Và bạn sẽ nhận ra là, dù có thế nào, đó vẫn là người mà mình không thể vụt mất. Cùng lắng nghe tuyển tập nhạc việt "Cà Phê Sữa Vị Yêu Thương" gồm những bài hát acoustic, những bản piano sâu lắng, những bài hát giai điệu nhẹ nhàng về tình yêu các bạn nhé.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard