Cơm Công Sở | Podcast - Nhac.vn

Cơm Công Sở
Cơm Công Sở
122 Media VN
Claim ownership
Giới thiệu
Cơm công sở là chương trình radio mang đến những thông tin bổ ích, cùng những câu chuyện thú vị xung quanh đời sống của dân công sở. Chương trình gồm 2 chuyên mục chính: “Lê la công sở” - là chuyên mục bàn luận và chém gió về các vấn đề nóng hổi đang diễn ra trong cuộc sống, những câu chuyện muôn thuở nơi công sở… đồng thời giúp bạn gỡ rối trước những tình huống dở khóc dở cười. “Chuẩn cơm mẹ nấu” - Nếu chưa biết ngày mai ăn gì thì hãy lắng nghe “Chuẩn cơm mẹ nấu”. Chuyên mục sẽ giới thiệu đến bạn những món ngon kèm bí kíp nấu ăn, hay cách ăn làm sao để đảm bảo tiêu chí chuẩn cơm mẹ nấu.
Có mặt tại
Cộng đồng
55 podcasts
8/10 người được hỏi trả lời rằng họ không yêu công việc hiện tại. Vì sao thế? Trong số Radio tuần này, hãy "luyện bùa yêu" công việc theo cách của Cơm Công sở xem sao nhé!
05ph
01 Thg02, 21
Trong những ngày tháng chênh vênh nhất của cuộc đời, tôi nhận ra mình thực sự cần phải đứng dậy và đương đầu. Tôi tự hiểu rằng, nếu không phải bây giờ thì có lẽ sẽ chẳng là khi nào khác. Ít nhất ở độ tuổi mới bước qua 20, tôi còn có trong tay sự trẻ trung, nhiệt huyết và còn kha khá thời gian bù đắp lại những lần lỡ thất bại. Suy cho cùng, an nhàn cũng là một sự lựa chọn. Vậy tại sao không để dành nó cho những ngày tháng sau này, khi chúng ta đã không còn thanh xuân.
03ph
29 Thg01, 21
"Bí kíp thành công của nghề "đi khách" Một, không được đánh khách Hai, không được mắng chửi khách Ba, nhất định không được đánh hoặc mắng chửi khách..."
04ph
25 Thg01, 21
Nhật ký Ngày thứ 310 sau khi ba mất... Hôm nay nhiều bông hoa ban đã tàn, gió lại về, cánh hoa rụng rơi chẳng thể đếm xuể. Dọc con đường con đi chỉ thấy xác hoa. Nhớ về những ngày còn bé, ba cõng con đi trên những phố nhỏ ngập tràn hoa ban nở. Hoa thì vẫn đẹp, năm nào cũng nở rồi tàn nhưng cánh hoa mang theo bóng hình ba thì mãi chẳng còn thấy. Tái bút, Con và mẹ nhớ ba nhiều"
03ph
25 Thg01, 21
Một ngày đẹp trời, đang giết thời gian bằng mấy trò quizz nhảm trên Facebook thì nhận thông báo "add friend" từ Sếp. BÙM! Với độ update xàm xí thường xuyên của mình thì "accept" với Sếp xong kiếp này coi như bỏ. Ấy thế mà đúng là thế khó, bây giờ Sếp đã "mở lời" trước, kết bạn cũng không nỡ mà bỏ lơ cũng không xong. Giờ sao ta???
04ph
18 Thg01, 21
"Chúng ta mất 4 năm cấp Hai để kỳ vọng vào 3 năm học cấp BaChúng ta mất 3 năm cấp Ba để khát khao về 4 năm học Đại họcChúng ta mất 4 năm Đại học để tưởng nhớ về 7 năm Trung họcCuối cùng, chúng ta mất cả đời để tưởng niệm về tuổi trẻ của chúng ta"
04ph
15 Thg01, 21
Tôi muốn xóa app đi Cho tiền đừng biến mất Tôi muốn buộc ví lại Cho lương đừng bay đi...
04ph
11 Thg01, 21
"Obama rời ghế Tổng thống Mỹ khi ở tuổi 55 sau 2 nhiệm kỳ, Trump lên ngồi khi ông ấy đã 70. Có nhiều người đi trước bạn, nhưng cũng có nhiều người đi sau bạn. Có rất nhiều người thành đạt hơn bạn nhưng cũng có nhiều người thua thiệt hơn."
03ph
08 Thg01, 21
Ngày xưa đón tết ở nhà mãi thấy chán chán, chỉ biết ngồi ước sau đi làm kiếm nhiều tiền để đến tết thì đi du lịch. Thế mà thấm thoát cũng đi làm được từng ấy năm, vậy mà chưa năm nào dám đi du lịch ngày Tết. Hay năm nay thử một lần cho biết. Nhưng mà sợ đón tết như thế nó không đúng cái tinh thần "truyền thống".
05ph
04 Thg01, 21
"Đường về nhà là vào tim ta Dẫu có muôn trùng qua Vật đổi sao dời Nhà vẫn luôn là nhà"
02ph
31 Thg12, 20