BUM | Podcast - Nhac.vn

BUM
BUM
Cadée
Claim ownership
Giới thiệu
Một ai đó nhiều cảm xúc, thiếu trí tuệ vô bờ, đại diện không điển hình cho số ít người làm phim hơi trẻ không có tài năng và tràn trề khuyết điểm. Bên ngoài lặng lẽ bên trong tiệc tùng - không ai khác, đó chính là Kẹo, Cá, Thu, Two hay còn được hiếm hoi các người huynh đệ biết đến với cái tên Luca. Tóm lại đó chỉ là 5 con người tinh thần bên trong 1 con người thể xác. Hãy cùng Kẹo khám phá thế giới nghệ thuật bằng con mắt đầy vị tha và tràn ngập hân hoan. I love muôn loài <3

Become a member at https://plus.acast.com/s/xem-riverdale-cung-linh-thu.Hosted on Acast. See acast.com/privacy for more information.

Có mặt tại
Cộng đồng
17 podcasts
Đây là Podcast cảm động nhất từ trước đến nay của DJ Linh Kẹo!! Dù rất vô tư và tưng tửng vậy thôi nhưng đôi khi vị DJ này cũng có những trăn trở trong cuộc sống.Chủ đề: DJ Linh Kẹo kể về quá khứ hơi tổn thương ít ai biết và những trắc trở trong đời sống cảm xúc của mình và tự rút ra một bài học cho muôn loài mà DJ cho rằng khá là hợp lý đê: Embrace your flaws, beacause not feeling vulnerable is a weakness. Peace out my love <3Become a member at https://plus.acast.com/s/xem-riverdale-cung-linh-thu. Hosted on Acast. See acast.com/privacy for more information.
24ph
09 Thg04, 23
Nhân dịp podcast được hơn 3000 lượt nghe, host Linh Kẹo xin tri ân tất cả các thính giả yêu quý của mình bằng tập Come Out lần này. I love muôn loài <3 Become a member at https://plus.acast.com/s/xem-riverdale-cung-linh-thu. Hosted on Acast. See acast.com/privacy for more information.
16ph
02 Thg02, 23
Host Nguyễn Linh Kẹo giải thích lý do vì sao mà bản thân chính người này trở nên nghiêm túc hơn mọi ngày. Bonus 1 châm ngôn cho thứ ba bình yên: "Mạnh mẽ nhất là khi đối diện với sự yếu đuối của mình." - Nguyễn Linh Cá , 2023. Become a member at https://plus.acast.com/s/xem-riverdale-cung-linh-thu. Hosted on Acast. See acast.com/privacy for more information.
53ph
01 Thg02, 23
Sau hơn một năm vắng bóng , host Linh Kẹo đã trở lại thật nhẹ nhàng với màn bình luận hơi nhiều nông cạn về phim kinh dị "The Menu" (2022) và chia sẻ sự thấu cảm sâu sắc của mình với nam chính phản diện của phim. Become a member at https://plus.acast.com/s/xem-riverdale-cung-linh-thu. Hosted on Acast. See acast.com/privacy for more information.
24ph
29 Thg01, 23
Cốt lõi tinh tế và những giá trị nhân văn đậm sâu trong bộ phim chống chiến tranh (anti-war film) JOJO Rabit.Chủ đề tập 14- Sự trở lại của những chiến binh hèn nhát song mạnh mẽ vô cùng. Linh Thu lý giải vì sao bộ phim này rất phù hợp với mọi lứa tuổi, nó có điểm gì giống và khác biệt với những tác phẩm điện ảnh thành công của đạo diễn Wes Anderson ? Và Apocalyse Now chính là "một thứ gì đó" có con trâu bị chém đầu với hình ảnh hoàng hôn đổ máu mà Linh Thu muốn nói đến trong tập lần này XD Relax and enjoy. Happy holiday to all!Become a member at https://plus.acast.com/s/xem-riverdale-cung-linh-thu. Hosted on Acast. See acast.com/privacy for more information.
20ph
28 Thg12, 21
Nguồn gốc của nhân vật Joker. Những chi tiết điện ảnh thú vị trong Batman Triology của đạo diễn Christopher Nolan. See acast.com/privacy for privacy and opt-out information.
29ph
19 Thg08, 21
Cùng điểm qua các nhân vật trong bộ phim thriller "The Devil All The Time". Thu bàn tán về niềm tin vào những giá trị mơ hồ và những giá trị khác bị bỏ lỡ đằng sau. See acast.com/privacy for privacy and opt-out information.
32ph
17 Thg08, 21
Các rapper và các nghệ sĩ nhạc nhạc rock không hề hung bạo như bạn nghĩ. Tìm kiếm lỗi sai phát âm Tiếng Anh của Linh Thu trong podcast lần này (demons are friends) XD See acast.com/privacy for privacy and opt-out information.
19ph
16 Thg08, 21
Thu giải thích lý do vì sao phim điện ảnh classic của thập niên 40 "bad boys in penthouse" lại có thể hay đến như thế. See acast.com/privacy for privacy and opt-out information.
31ph
15 Thg08, 21
Xin lỗi các huynh đệ vì nói tiếng Việt chán đ chịu đc :)))) See acast.com/privacy for privacy and opt-out information.
32ph
14 Thg08, 21