BÁT CƠM THỪA - Phim hoạt hình - Truyện cổ tích - Quà tặng cuộc sống - Khoảnh khắc kỳ diệu - Waves | Podcast - Nhac.vn

BÁT CƠM THỪA - Phim hoạt hình - Truyện cổ tích - Quà tặng cuộc sống - Khoảnh khắc kỳ diệu
16 Thg03, 20

Hãy tải ngay ứng dụng Waves để cập nhật những tập podcast mới nhất và có những trải nghiệm miễn phí tuyệt vời nhất:

iOS: https://apps.apple.com/gb/app/waves-podcast-player/id1492378044 

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.waves8.app

---

Chuyện về Bát Cơm Thừa với nhiều hàm ý sâu sắc và giá trị nhân văn cao cả sẽ mang lại những bài học bổ ích cho trẻ em. Đôi khi, vì quá thương con, cha mẹ vô tình biến con trở thành những "chú gà công nghiệp" chỉ biết hưởng thụ mà không bao giờ nghĩ đến người khác. Hãy để cho con được trải nghiệm để có thể hiểu được mình đã may mắn đến mức nào.


Podcast Kể chuyện cho bé yêu được mang đến bởi Waves. Waves là nền tảng âm thanh trực tuyến cung cấp audiobooks, podcasts và giáo dục trực tuyến dành riêng cho người Việt. Bạn có thể truy cập vào tất cả các podcast nổi tiến trên toàn thế giới và những podcast được sản xuất bởi người Việt.  Truy cập vào Waves8.com để đón xem nhiều chương trình khác của chúng tôi hoặc liên hệ nếu bạn muốn cùng chúng tôi tạo ra những podcast riêng của riêng mình! Chương trình này được xây dựng bởi kênh Youtube Vietnamese Fairy Tales. https://www.youtube.com/watch?v=FPhKnjzvNDQ

Hãy truy cập vào Waves8.com để đón xem nhiều chương trình khác của chúng tôi hoặc liên hệ nếu bạn muốn cùng chúng tôi tạo ra những podcast riêng của riêng mình! 

Bình luận
Danh sách
Nâng cấp tài khoản
Quý khách vui lòng nâng cấp tài khoản để nghe podcast này