heeelo12345

Nhạc Cho Hoạt Động

Working Day

Những ngày làm việc của bạn sẽ nhẹ nhàng và hiệu quả hơn nếu như có thêm một chút âm nhạc. Hãy để âm nhạc đồng hành cùng một ngày làm việc mới năng động và đầy sáng tạo.

work out

Đây là chủ đề dành cho những bạn đang tìm kiếm thêm sự hứng khởi trong phòng luyện tập bằng những ca khúc sôi động, giúp bạn tìm được thêm niềm vui,tiếp cho bạn thêm năng lượng trong quá trình luyện tập rèn luyện bản thân thêm hiệu quả!

Nghe Trên Xe

Hãy để âm nhạc xóa tan những mệt mỏi và đồng hành cùng bạn trên những chuyến xe dài. Dù là đi chơi, đi học, đi làm. Dù là khởi đầu ngày mới hay giờ tan tầm với sự kẹt xe làm ta muốn nghẹt thở, hãy đừng quên người bạn âm nhạc luôn kề cạnh nhé.

Tuổi Trẻ

Tuổi trẻ dám nghĩ dám làm, tuổi trẻ chơi hết sức và làm hết mình. Tuổi trẻ với những ước mơ và hoài bão. Dù là đi chân trời góc biển đều có dấu chân của tuổi trẻ. Hãy để âm nhạc đồng hành cùng tuổi trẻ của bạn.

Party

Mang đến cho bạn những tuyển tập sôi động phù hợp với những buổi tiệc đêm hoành tráng

Năng Lượng Âm Nhạc

Một ngày mới làm việc đã đến. Hãy gạt bỏ những mệt mỏi sang một bên để tung trào sức sáng tạo cho công việc khi bắt đầu một ngày mới. Những ca khúc có giai điệu sôi động, nhộn nhịp giúp các bạn nạp thêm năng lượng để hoàn thành nhiều công việc đầy hứng khởi.

Nhạc Phim Việt Nam

Những bộ phim Việt Nam từ trước đến nay không chỉ để lại ấn tượng trong lòng khán giả bằng câu chuyện phim, những thước phim lung linh hay dàn diễn viên bắt mắt, mà đôi khi là chính những ca khúc nhạc phim, thậm chí những ca khúc này được yêu thích mãi, nhắc người ta nhớ về bộ phim ngay cả khi phim đã kết thúc.

Nhạc Phim

Âm nhạc là một phần không thể thiếu cũng như là 1 trong những yếu tố quan trọng có thể quyết định số phận các bộ phim. Nhac.vn sẽ luôn cập nhật các OST/Nhạc phim mới nhất 24/7 tại chủ đề Nhạc Phim.

Thêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard