Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Thư Gửi Anh (Single) - Thủy Tiên

Thể loại: Nhạc Trẻ

Năm phát hành: 2017

Nữ ca sĩ Thủy Tiên từng được đánh giá về khả năng sáng tác “thiên bẩm”, cảm thụ âm nhạc tốt. Mỗi sáng tác của Thủy Tiên được đầu tư chỉn chu. Với sở trường là dòng nhạc pop ballad tình cảm, Thủy Tiên ... Xem toàn bộ
Nữ ca sĩ Thủy Tiên từng được đánh giá về khả năng sáng tác “thiên bẩm”, cảm thụ âm nhạc tốt. Mỗi sáng tác của Thủy Tiên được đầu tư chỉn chu. Với sở trường là dòng nhạc pop ballad tình cảm, Thủy Tiên luôn khéo léo khai thác đề tài tình yêu theo một cách riêng không gây nhàm chán. Bằng chứng là single Thư Gửi Anh vừa được phát hành, một sáng tác cô dành tặng riêng cho người bạn đời của mình – cầu thủ Công Vinh.
Ca khúc với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng, thể hiện tình cảm trọn vẹn của Thủy Tiên dành cho Công Vinh sau khi về chung một nhà. Một tình cảm luôn được cô vun đắp mỗi ngày, không hề thay đổi kể từ ngày đầu quen nhau. Thủy Tiên chia sẻ: “Sau 5 năm chung sống, cảm giác của Tiên vẫn như ngày đầu, càng không có cảm giác là mình đang có chồng mà như đang yêu ấy.. (cười)”. Nên từ khi úp mở về ca khúc Thư gửi anh trên trang cá nhân, cô đã làm cho các fan hâm mộ háo hức ngóng chờ.

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard