Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Only You - Sơn Ngọc Minh

Thể loại: Nhạc Trẻ

Năm phát hành: 2015

Sau khi ca khúc Only You phát hành hai tháng trước thu hút gần 7 triệu lượt nghe và xuất hiện trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc, Sơn Ngọc Minh tiếp tục cho ra mắt album cùng tên, tổng hợp video sáu ca ... Xem toàn bộ
Sau khi ca khúc Only You phát hành hai tháng trước thu hút gần 7 triệu lượt nghe và xuất hiện trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc, Sơn Ngọc Minh tiếp tục cho ra mắt album cùng tên, tổng hợp video sáu ca khúc đã phát hành và hai ca khúc mới. Khác với hình ảnh lịch lãm thường thấy trong những bộ vest, album Only You mang đến hình ảnh Sơn Ngọc Minh phong trần, bụi bặm. Sản phẩm đánh dấu con đường âm nhạc sau hơn một năm ra mắt của Sơn Ngọc Minh trong vai trò ca sĩ solo. Trải qua thời gian hoạt động âm nhạc với sự đầu tư nghiêm túc, nam ca sĩ từng bước ghi dấu ấn với khán giả. Các ca khúc như Anh muốn yêu em lần nữa, Không thể quên em, Hòa nhịp đam mê... hay các sản phẩm hợp tác cùng Hari Won như Mùa xuân trở về, Lời tỏ tình đều nhận được phản hồi tích cực. Sản phẩm âm nhạc lần này được nam ca sĩ đầu tư kỹ lưỡng về mọi mặt, dự kiến phát hành vào 1/12. Ngoài ca khúc chủ đề Only You, album còn có ca khúc mới Đừng buồn tôi ơi được Nguyễn Hoàng Duy sáng tác, với phần hòa âm của nhạc sĩ Đỗ Hiếu theo thể loại EDM. Với ca khúc này, Sơn Ngọc Minh thể hiện khả năng vũ đạo sau thời gian dài tập luyện.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard