Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

MDD - Nathan Lee

Thể loại: Nhạc Trẻ

Ông hoàng Opera Nathan Lee tung single đầu tiên của năm 2015 với bản hit MDD đình đám do chính anh sáng tác. MDD là cách chơi chữ tinh tế và thông minh khi phiên âm từ tiếng Anh là ''Em đi đi'', cũng ... Xem toàn bộ
Ông hoàng Opera Nathan Lee tung single đầu tiên của năm 2015 với bản hit MDD đình đám do chính anh sáng tác. MDD là cách chơi chữ tinh tế và thông minh khi phiên âm từ tiếng Anh là ''Em đi đi'', cũng là cách viết tắt của Major Depressive Disorder - Hội chứng trầm cảm cấp độ cao. Nội dung bài hát nói về sự giằng xé nội tâm của người con trai khi miệng buộc phải nói với người mình yêu ''Em đi đi'' nhưng trong lòng thì tan vỡ vì đau đến tột cùng, vẫn tự nhủ ''anh sẽ quên em thôi'' nhưng tuyệt vọng vì biết cuộc sống sẽ thay đổi hoàn toàn khi không có người yêu bên cạnh. Giọng hát đẹp, cá tính, đầy kỹ thuật nhưng ngập tràn cảm xúc của Nathan Lee khiến trái tim người yêu nhạc bị cuốn theo rồi tan chảy bởi giai điệu ngọt ngào của MDD ngay từ lần nghe đầu tiên. Hit mới của Nathan Lee đang ''làm mưa làm gió'' VPOP với hơn 11 triệu lượt nghe cho 2 phiên bản Dance và Ballad, hiện đang là ca khúc được yêu cầu nhiều trên sóng radio cả nước. Single MDD còn có thêm 2 phiên bản Urban Tango Mix đầy cá tính và 80's Pop Mix vui tươi, nhẹ nhàng.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard