Thanh toán gói VIP Nhac.vn bằng Ví MoMo, hoàn tiền giá trị

Mon, 09/09/2019
Nhận hoàn tiền tiết kiệm lên đến 30% giá trị gói cước vào ví Momo cho khách hàng khi đăng ký dịch vụ VIP trên Nhac.vn và giao dịch qua ví Momo.

Với tính năng mới này trên Ví MoMo của khách hàng, mọi giao dịch đăng ký VIP khi thanh toán đều được hoàn tiền ngay 30% để người dùng tích lũy trong tài khoản hoàn tiền (có hình ảnh biểu tượng là con heo đất). Khi số tiền tích lũy đạt từ 10.000 đồng trở lên, khách hàng có thể rút trực tiếp về Ví MoMo. Tiền rút về có giá trị như tiền mặt, sử dụng cho tất cả dịch vụ trên Ví MoMo, bao gồm cả thanh toán dịch vụ, đóng góp từ thiện, chuyển tiền, rút tiền về tài khoản ngân hàng. Cơ hội vừa nghe nhạc lossless, xem MV, video HD, tải nhạc chất lượng cao thỏa thích để tâm hồn thả trôi, chìm đắm trong kho nhạc chuẩn-không-cần-chỉnh, mà lại còn được HOÀN TIỀN 30% cực đỉnh chỉ với các thao tác đơn giản. 


Mua gói Vip của Nhac.vn ngay bằng Ví MoMo chỉ với 3 bước:

Bước 1: Truy cập https://nhac.vn/vip​ > Đăng kí/Đăng nhập

Bước 2: Chọn gói Vip > Chọn thanh toán bằng Ví MoMo > Chọn Đồng Ý

Bước 3:  Mở app MoMo > Quét mã > Xác nhận & Nhận ngay Hoàn tiền vào 30% giá trị Heo đất tiết kiệm MoMo.
Nhac.vn là dịch vụ nghe nhạc cá nhân hóa theo gu âm nhạc của mỗi người được sáng tạo và phát triển bởi công ty Vega Corporation - một trong những công ty kinh doanh dịch vụ trực tuyến và dịch vụ trên di động trong các mảng video, nhạc, sách... thành công nhất tại Việt Nam.


Ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence), Nhac.vn thấu hiểu sở thích âm nhạc của bạn thông qua từng tương tác nhỏ nhất với các bản nhạc và ca sĩ, từ đó đưa ra gợi ý về những bài hát mà bạn sẽ thích.


Sứ mệnh của Nhac.vn là cung cấp một hệ sinh thái âm nhạc giúp trao quyền và kết nối nghệ sĩ với hàng triệu người nghe nhạc Việt Nam, giúp người nghe được thưởng thức và được truyền cảm hứng theo những cách sâu sắc nhất từ âm nhạc.


Hiện tại, Momo đã trở thành kênh thanh toán mới của Nhac.vn. Khách hàng có thể thanh toán gói VIP bằng Ví MoMo tại website và ứng dụng Momo với nhiều ưu đãi hấp dẫn, nhanh chóng và tiện lợi.

Theo nhac.vn

Bình luận

Thêm vào

Tạo playlist mới

back
Copy to clipboard