Jannine Weigel ngôi sao Youtube hát được 5 thứ tiếng

Thu, 04/04/2019
Jannine Weigel là người sở hữu kênh Youtube chuyên đăng tải các bản cover và các sản phẩm âm nhạc của chính cô nàng với hơn 3,3 triệu người theo dõi. Tại Việt Nam, Jannine Weigel được biết đến vào năm 2014 khi hotgirl này chia sẻ video cover ca khúc “Bèo dạt mây trôi” và nhận được những phản hồi tích cực từ cộng động mạng.

Jannine Weigel là người sở hữu kênh Youtube chuyên đăng tải các bản cover cũng như giới thiệu các sản phẩm âm nhạc của chính cô nàng với hơn 3,3 triệu người theo dõi. Tại Việt Nam, Jannine Weigel được biết đến vào năm 2014 khi hotgirl này chia sẻ video cover ca khúc “Bèo dạt mây trôi” và nhận được những phản hồi tích cực từ cộng động mạng. Tất tần tật những thông tin về Jannine và những bài hát nổi tiếng của cô nàng xinh đẹp này sẽ được giới thiệu đến bạn ngay ở bài viết dưới đây.


Jannine Weigel là ai?

Những thông tin cơ bản về Jannine Weigel

Jannine Weigel tên đầy đủ là Jannine Parawie Weigel, một cô gái người Thái Lan gốc Đức. Hiện nay, cô gái xuất hiện trước mắt công chúng ở nhiều vai trò khác nhau như ca sĩ, diễn viên và người mẫu. Gương mặt anh ảnh cùng dáng người quyến rũ của cô nàng xinh đẹp này nhiều lần khiến khán giả phải tự hỏi  Jannine Weigel sinh năm bao nhiêu. Trên thực tế, Jannine sinh năm 2000, tức là hiện nay mới 19 tuổi vậy nhưng từ cách đây 4-5 năm diện mạo của cô đã cực kỳ quyến rũ và hút mắt.


Jannine sinh ra ở thị trấn Steinfurt (Đức) và sinh sống tại đó cùng gia đình cho đến năm 10 tuổi thì chuyển về Thái Lan. Các hoạt động hiện nay của cô cũng chủ yếu phát triển tại quốc gia này. Tuy nhiên, sức lan tỏa của tài khoản Jannine Weigel Facebook và Youtube cùng sự thành thạo trong 5 ngôn ngữ Đức, Thái, Anh, Việt, Trung Quốc đã khiến tên tuổi của cô vươn xa được biết đến ở rất nhiều đất nước khác.


Con đường phát triển sự nghiệp của Jannine Weigel

Năm 10 tuổi, Jannine Weigel nhận tham gia quảng cáo đầu tiên trong sự nghiệp. Nhưng dường như cô và gia đình không hoàn toàn định hướng phát triển theo nghề người mẫu vì một năm sau đó Jannine đăng ký tranh tài tại “Singing Kids” và giành giải ba. Đến năm 2012, với việc xuất hiện trong MV “How far is near or how long is close” của ca sĩ Thái Getsunova, gương mặt Jannine càng được biết đến rộng rãi và thậm chí trở thành hiện tượng trong khoảng thời gian ngắn.


Sau đó, Jannine theo học những khóa thanh nhạc chuyên nghiệp, tham gia các lớp học nhảy, diễn xuất,… Với sự đầu tư bài bản và tài năng thiên phú, Jannine được ký hợp đồng với GMM Grammy. Trong thời gian thực tập tại công ty này, kênh Youtube của Jannine ra đời và hàng loạt những bản cover của cô trở nên cực kì nổi tiếng. Hiện nay, ngoài việc tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới và tiến hành thu âm các bản cover, Jannine còn diễn xuất trong rất nhiều bộ phim để đồng thời phát triển cả con đường diễn viên bên cạnh sự nghiệp ca sĩ.


Các hoạt động nổi bật của Jannine Weigel

Vào tháng 10/2013, bản Jannine Weigel cover “Let her go” đã nhận được vô số những lời đánh giá tích cực từ cộng đồng Youtube, trở thành bước đệm đầu tiên giúp kênh Youtube của hotgirl này được nhiều người yêu thích và theo dõi. Tính đến nay, bản cover này đã đạt đến con số 40 triệu lượt xem.


Đến năm 2014, cùng với cơn sốt toàn cầu của bộ phim ‘Frozen”, bản cover “Let it go” của Jannine ra đời. Trong một cuộc bình chọn của trang web Ryanseacrest.com, bản cover này đã giành được vị trí thứ hai trong danh sách các bản cover ‘Let it go” được yêu thích nhất trên toàn cầu. Cũng trong năm 2014, bài hát “Bèo dạt mây trôi” Jannine Weigel được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội tại Việt Nam, làm nhiều khán giả biết đến bông hồng lai tài năng này.


Một năm sau đó, năm 2015 Jannine Weigel đem đến bản cover “See you again”, bản cover nổi tiếng nhất của Jannine với hơn 63 triệu lượt xem và đồng thời cũng là video dẫn đầu về lượt xem trên kênh Youtube của Jannie. Năm 2016, Jannine Weigel trở thành người Thái Lan đầu tiên nhận được nút vàng của Youtube khi sở hữu trên 1,6 triệu người theo dõi.


Các sản phẩm đáng chú ý của Jannine Weigel

Danh sách những bộ phim Jannine Weigel

Jannine Weigel từng tham gia diễn xuất trong cả các bộ phim truyền hình và điện ảnh. Ở mảng phim truyền hình, từ năm 2015 đến nay, một vài tác phẩm của cô có thể kể đến bao gồm “  Banlang Mek/ Danh vọng như mây”, “Love Songs, Love Series”, “Duck idol”, “U-Prince Series”, “My Secret Friend”, “Dream Teen”, “When I Was 16”,… Trong đó, hai bộ phim “Danh vọng như mây” và “Duck idol” được rất nhiều người xem yêu thích. Ngoài ra sự kết hợp ăn ý của Jannine Weigel - Thanapob Leeratanakajorn trong “My Secret friend cũng khiến nhiều fan hâm mộ của bộ đôi này “phát cuồng”.


Trong mảng điện ảnh, cô nàng lại không tham gia quá nhiều bộ phim, tính đên nay con số này dừng ở 6 bộ phim điện ảnh. Tuy nhiên, chỉ có duy nhất “Senior” – “Tiền bối tôi là ma” (2015) là sản phẩm thực sự nổi bật và được yêu thích.

Bài hát và album của Jannine Weigel

Jannine Weigel có hai album tiếng Anh được ra mắt vào năm 2015 và 2017. Trong album “Genesis” Jannine Weigel đem đến 5 ca khúc bao gồm “Raindrops”, “Still Your Girl”, Jannine Weigel – “Pluto”, “Shotgun” và “Guard Your Heart”. Trong khi đó album “Deep End” khiêm tốn hơn khi chỉ có ba bài hát là “Deep End”, “Heart Stop”, “Strangled Love”.


Ngoài các ca khúc được đưa vào 2 album kể trên, ca sĩ Jannine cũng đều đặn cho ra mắt hàng loạt những bài hát khác bằng cả tiếng Anh và tiếng Thái. Một số bài hát nổi bật trong số đó mà bạn chắc chắn không nên bỏ lỡ là “Away” – Jannine Weigel (2016), “Finish Line” – Jannine Weigel (2016), “I’m Glad” (2017), “Because of you” (2017), “Ghostbuster” (2017), "Pak Rai Jai Rak"(2018),…

Đồng thời, Jannine cũng hợp tác với những ca sĩ nghệ sĩ khác như Mew MBO, Tyler & Ryan, Ironboy The Rapper, SIRPOPPA The Rapper,… để cho ra các sản phẩm âm nhạc chung.


OST được thể hiện bởi Jannine Weigel

Cùng với việc tham gia diễn xuất, Jannine Weigel với khả năng ca hát của mình cũng góp công sức thể hiện, thu âm các bản OST cho một số bộ phim cô tham gia và cả những bộ phim nổi tiếng khác. Năm 2015, Jannine cho ra mắt “Follow Your Heart” OST của phim “My Safari Girl” và “You Walked In” OST của phim “Senior”. Đến năm 2017, cô nàng tiếp tục thu âm OST cho bộ phim Club Friday to Be Continued: "Rak Long Chai" trong bài hát “Lost”. Gần đây nhất, Jannine thể hiện OST cho phim “Muang Maya Live”


Theo nhac.vn

Bình luận

Thêm vào

Tạo playlist mới

back
Copy to clipboard