Nhạc HOT 2017

Nhạc HOT 2017

Nhạc HOT 2017

Bạn là một người yêu nhạc? Bạn muốn nghe những ca khúc Việt Nam và thế giới mới nhất? Cập nhật những bản nhạc đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng uy tín. Hãy đến với tuyển tập những ca khúc HOT nhất trong tháng, Nhac.vn hứa hẹn sẽ mang đến những ca khúc hay nhất, mới nhất từ các giọng hát mà các bạn cực kỳ yêu thích trong năm 2017...

Mình Cưới Nhau Nhé

Mình Cưới Nhau Nhé

Mình Cưới Nhau Nhé

Một đám cưới lãng mạn luôn là niềm mơ ước của mọi đôi lứa sau khi đã cùng nhau bước qua mọi thăng trầm, mọi cung bậc cảm xúc của tình yêu. Và chắc chắn rằng một đám cưới lãng mạn không thể nào thiếu âm nhạc, thiếu những ca khúc mừng đám cưới, để những cảm xúc, để niềm hạnh phúc được thăng hoa trọn vẹn.

Working Day

Working Day

Working Day

Những ngày làm việc của bạn sẽ nhẹ nhàng và hiệu quả hơn nếu như có thêm một chút âm nhạc. Hãy để âm nhạc đồng hành cùng một ngày làm việc mới năng động và đầy sáng tạo.

Nghe Trên Xe

Nghe Trên Xe

Nghe Trên Xe

Hãy để âm nhạc xóa tan những mệt mỏi và đồng hành cùng bạn trên những chuyến xe dài. Dù là đi chơi, đi học, đi làm. Dù là khởi đầu ngày mới hay giờ tan tầm với sự kẹt xe làm ta muốn nghẹt thở, hãy đừng quên người bạn âm nhạc luôn kề cạnh nhé.

Tuổi Thanh Xuân

Tuổi Thanh Xuân

Tuổi Thanh Xuân

Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đằm mình trong cơn mưa ấy lần nữa. Hãy cùng Nhac.vn thưởng thức lại những bài hát về tình yêu của tuổi thanh xuân để thấy rằng tình yêu lúc ấy thật đẹp và đó sẽ là một thời kỷ niệm đẹp nhất trong cuộc đời mỗi chúng ta.

Năng Lượng Âm Nhạc

Năng Lượng Âm Nhạc

Năng Lượng Âm Nhạc

Một ngày mới làm việc đã đến. Hãy gạt bỏ những mệt mỏi sang một bên để tung trào sức sáng tạo cho công việc khi bắt đầu một ngày mới. Những ca khúc có giai điệu sôi động, nhộn nhịp giúp các bạn nạp thêm năng lượng để hoàn thành nhiều công việc đầy hứng khởi.

Hotlist

Thêm vào

Tạo playlist mới

back