Hamlet Trương viết tiếp chuyện tình Lan và Điệp 5

Wed, 10/04/2019
Khán giả Chương trình Tình Bolero 2019 không khỏi bất ngờ trước sự xuất hiện của Hamlet Trương trong vai trò người hát Bolero. Và trong tập 5 của phần thi trong chương trình vừa rồi, chàng ca sĩ trẻ tài hoa này lại một lần nữa thành công khi tung ra một sáng tác mới với cách thể hiện xuất sắc. Ca khúc Lan và Điệp 5 của Hamlet Trương đã ra đời và đi vào lòng khán giả một cách nhẹ nhàng và đầy sâu lắng.


Tiếp nối thành công của Lan và Điệp 4 Hamlet Trương cho ra đời Lan và Điệp 5

Với sự đón nhận của đa số khán giả cho ca khúc Lan và Điệp 4, chàng ca sĩ Hamlet Trương đã nhanh chóng sáng tác tiếp Lan và Điệp 5 cũng bằng thể loại nhạc Bolero. Ca khúc mới này được Hamlet Trương thể hiện trong phần thi vừa rồi đã khiến Ban Giám khảo và khán giả hết sức hài lòng.

Hamlet Trương trình bày ca khúc Lan và Điệp 5 trong phần thi của mình với hình ảnh gây ấn tượng trong lòng người hâm mộ. Trên sân khấu Tình Bolero, Hamlet Trương thắp chiếc đèn chong cóc đốt những cuộn nhang khoanh được treo ngay trên sân khấu. Hình ảnh và hành động này đã ngay lập tức tái hiện và gợi nhớ hình ảnh chốn thiền môn trong bối cảnh của chuyện tình Lan và Điệp trong vở cải lương xưa, mở đầu cho ca khúc tuyệt vời Lan và Điệp 5 của Hamlet Trương.


Xuất phát từ một nhà văn trẻ, người sáng tác và ca sĩ nhạc trẻ, Hamlet Trương với vốn từ phong phú của mình đã tận dụng khả năng sử dụng sức mạnh của ngôn từ trong quá trình sáng tác ca khúc Lan và Điệp 4 cùng Lan và Điệp 5. Có thể nói, đây là những ca khúc với thể loại Bolero mới nhất trong quá trình sáng tác của anh, tuy nhiên lại bất ngờ được rất nhiều bạn trẻ yêu mến.

Lan và Điệp 5 viết tiếp chuyện tình Lan và Điệp 4

Khi sáng tác và trình bài ca khúc Lan và Điệp 5 trong phần thi hát Bolero của mình, có thể thấy là một lựa chọn khá thú vị và đầy mạo hiểm của Hamlet Trương. Bởi ca khúc này vừa mới được anh sáng tác gần đây, ngay trong quá trình tham gia cuộc thi. Hơn nữa, trong thời gian qua ca khúc Lan và Điệp 4 do anh chính Hamlet Trương sáng tác đã được nữ danh ca Như Quỳnh thể hiện quá xuất sắc. Đặc biệt, trong phần thi trước, anh cũng đã hát ca khúc Lan và Điệp 4. Trước sự mạo hiểm này, Hamlet Trương đã đáp lại lòng tin và sự hài lòng của người hâm mộ khi ca khúc Lan và Điệp 5 thể hiện khá thành công, tiếp nối được mạch trong câu chuyện còn dang dở của Lan và Điệp 4. Thêm vào đó, do anh vừa là người sáng tác vừa là người trình bày ca khúc, cùng với giọng ca trầm, ấm rất chân tình của mình, Hamlet Trương một lần nữa chinh phục được trái tim của những người yêu nhạc Bolero.


Nội dung ca từ trong ca khúc Lan và Điệp 5, tác giả - ca sĩ Hamlet Trương đã viết nên những  lời đắng cay, khắc khoải trong dòng cảm xúc của Lan. Tiếp nối cho dòng tâm sự còn dang dở ở Lan và Điệp 4, trong ca khúc Lan và Điệp 5, Hamlet Trương đã hát lên được tiếng lòng của Lan nơi chốn thiền môn. Lời ca da diết, sâu lắng, giọng Hamlet Trương nhẹ nhàng mang câu chuyện tình tình yêu của Lan và Điệp một lần nữa đi vào lòng khán giả.


Lan và Điệp 5 thổi luồng gió mới cho Bolero

Trong ca khúc mới sáng tác này, Hamlet Trương đã khiến Ban giám khảo và người nghe hoàn toàn thán phục trước thấu cảm trong âm nhạc của anh. Vừa dùng ca từ hay, vừa thể hiện qua tiếng hát day dứt, bối cảnh phù hợp với nội dung bài hát, tất cả đã làm nên tên tuổi của ca khúc Lan và Điệp 5. Từ đó, Hamlet Trương đã góp phần đưa dòng nhạc Bolero đến rộng hơn với đối tượng người nghe là người trẻ hiện đại, đã có chút cảm tình với Bolero nay càng yêu mến hơn dòng nhạc rất trữ tình này.


Có thể khẳng định rằng, Hamlet Trương đã phần nào dùng sự sáng tạo và tài năng của mình góp sức vào dòng âm nhạc Bolero. Anh đã dùng chính lòng trắc ẩn với câu chuyện tình yêu trong Lan và Điệp xưa, làm mới và thổi một luồng gió hài hoài bằng âm nhạc Bolero làm nên ca khúc Lan và Điệp 5. Với ý tưởng tuyệt vời này đã làm giàu cho dòng nhạc Bolero hiện nay. Đến với Bolero, anh đã thể hiện ca khúc mới này bằng giọng nhẹ nhàng, trầm ấm thể hiện ca từ với nội dung da diết, sâu lắng. Chính những điều này đã làm cho Lan và Điệp 5 có được ấn tượng đẹp trong lòng khán giả, thỏa lòng mong đợi của những người yêu mến Hamlet Trương.


Hamlet Trương hát Bolero rất được lòng khán giả

Qua những vòng thi trong chương trình, Hamlet Trương đã nhận được sự đón nhận của cả Ban Giám khảo và khán giả. Hát bolero với người trẻ đã khó, đặc biệt với một ca sĩ chuyên hát nhạc trẻ thì đây là một thử thách. Tuy vậy,  bằng sự dày công tỉ mỉ trong sáng tác và thể hiện, Hamlet Trương đã biến thách thức thành cơ hội. Có thể cũng từ bước ngoặt mới lạ này, anh cũng chính thức dấn thân vào dòng nhạc Bolero, được lòng khán giả trẻ đã khó, nay anh lại được khán giả yêu Bolero yêu mến, đó là cả một quá trình lao động nghệ thuật miệt mài.


Hamlet trương cho ra mắt Lan và Điệp 5 độc quyền trên Nhac.vn

Từ những thành công đã có với ca khúc Lan và Điệp 4, Hamlet Trương đang hứa hẹn sẽ làm hài lòng khán giả yêu mến anh khi anh đã cho ra mắt Lan và Điệp 5 độc quyền trên Nhạc.vn. Người trẻ yêu Bolero và mê Lan và Điệp 5 của Hamlet Trương có thể nghe trực tiếp và tải về dễ dàng trên trang web nghe nhạc trực tuyến hàng đầu của Việt Nam. Với nội dung sâu lắng trong sáng tác cùng cách thể hiện ca khúc Lan và Điệp 5 trên nền nhạc Bolero mới lạ, đây hứa hẹn sẽ là một ca khúc gây ấn tượng trong âm nhạc.


Có thể nói, Lan và Điệp 5 là một điểm nhấn khá quan trọng trong âm nhạc của Hamlet Trương, khẳng định được khả năng và tình tình yêu Bolero của anh khi tham gia Chương trình Tình Bolero 2019. Sáng tác và thể hiện thành công ca khúc Lan và Điệp 5 là một sự chuyển mình đầy ấn tượng của chàng nhà văn – ca sĩ đa tài này trong nghệ thuật âm nhạc, nhất là trong dòng nhạc Bolero.

Theo nhac.vn

Bình luận

Thêm vào

Tạo playlist mới

back
Copy to clipboard